Lượt xem:
Cỡ chữ: A- A A+
Tên đơn vị: Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Liên Sơn. - Địa điểm trụ sở chính: xã Liên Sơn.

Liên Sơn là một xã nằm ở phía Bắc của huyện Tân Yên, phía Bắc giáp với thị trấn Nhã Nam, phía Tây giáp với xã An Dương và xã Cao Xá, phía Nam giáp với thị trấn Cao Thượng, phía Đông giáp với xã Tân Trung và xã Phúc Hòa; xã có 07 thôn với 1.705 hộ và 6.209 nhân khẩu nhân dân trong xã chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp, kết hợp với chăn nuôi và phát triển kinh tế vườn đồi, nhiều hộ chuyển sang làm kinh doanh, dịch vụ và một bộ phận lực lượng lao động trẻ làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Trong những năm qua địa phương luôn được sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện, các ban, ngành cấp trên, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các mặt, lĩnh vực Kinh tế- xã hội của xã có sự tăng trưởng rõ rệt, cơ cấu kinh tế có bước phát triển, chuyển dịch nhanh, cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đáp ứng nhu cầu phát triển trên các lĩnh vực; đời sống của nhân dân trong xã ổn định và tiếp tục được cải thiện, tỷ lệ hộ khá, giàu tăng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ; khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố vững chắc. Những thành tựu đạt được trong những năm qua, sẽ là động lực quan trọng giúp Đảng bộ và nhân dân xã Liên Sơn thực hiện thắng lợi mục tiêu chung trong những năm tiếp theo là phát triển kinh tế bền vững, thực hiện có hiệu quả các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân; bảo vệ môi trường, ứng phó có hiệu quả với biến đổi khí hậu. Thực hành và phát huy rộng rãi quyền làm chủ của nhân dân, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân. Giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

CÁC ĐỒNG CHÍ THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ

LÊ CHIẾN CHINH
Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND

TRẦN NGỌC TÚ