Triển khai Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 64/KHLN-SVHTTDL-BBG-PT&TH-HNB ngày 04/4/2024 giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh về tổ chức Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024; Quyết định số 63/QĐ-BTC ngày 09/4/2024 của BTC Cuộc thi báo chí viết về phong trào “TDĐKXDĐSVH” và CTGĐ năm 2024 về việc Ban hành Thể lệ Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024;

Để triển khai thực hiện tốt nội dung trên, UBND xã Liên Sơn đã triển khai đến các ngành, đoàn thể, các cơ quan, trường học, trạm y tế, các thôn thực hiện một số nội dung sau:

1. Các cơ quan, trường học, trạm y tế trên địa bàn xã: Tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan hưởng ứng, tham gia Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024.

2.Đài truyền thanh xã

• Xây dựng, đăng tải tin, bài tuyên truyền trên Đài truyền thanh huyện về Thể lệ Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024 .
  • Giao Đài truyền thanh xã tham gia dự thi.

3. Đề nghị MTTQ, các ngành đoàn thể xã: Tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên hưởng ứng, tham gia Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024.

4. Các thôn:

• Tăng cường tuyền truyền trên hệ thống loa truyền thanh thônvề Thể lệ Cuộc thi báo chí viết về chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình của tỉnh Bắc Giang năm 2024 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn để nhân dân hưởng ứng và tham dự Cuộc thi.

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi tại đây!