Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

Ngày 31/8/2021 tại Nhà văn hóa xã Liên Sơn, Đảng ủy xã Liên sơn vừa long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 7 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ

Tới dự buổi lễ có đồng chí  Lâm Thị Hương - Ủy viên BTV, chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Thân Tuấn Anh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD và ĐT huyện; đại biểu xã có đ/c Lê Chiến Chinh – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, đ/c Trần Ngọc Tú – Phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đ/c Đỗ Ngọc Ninh- PBT Thường trực Đảng ủy,  các đ/c TT HĐND, UBND, UBMTTQ , trưởng các ngành đoàn thể xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đ/c được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã tới dự .

Tại đây các đại biểu được nghe công bố các quyết định trao huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi Đảng. Đợt trao huy hiệu Đảng 2/9 này, Đảng bộ xã Liên Sơn rất vinh dự có 7 đ/c đảng viên trong Đảng bộ được trao tặng, đó là  đ/c Nguyễn Thị Phương Bắc (CB thôn Thượng Đồn), đ/c Nguyễn Thị Thược (CB thôn Chấn Sơn) được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đ/c Nguyễn Văn Thiết, đ/c Vũ Bạch Đằng, đc/ Nguyễn Văn Tô (CB thôn Dương Sơn) đ/c Giáp Văn Hùng, đ/c Giáp Văn Long (CB thôn Sặt) được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lâm Thị Hương - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ: đ/c Lâm Thị Hương -Ủy viên BTV Huyện ủy đã ghi nhận  những công lao đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng cách mạng của Đảng, của dân tộc bằng công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian tới đ/c mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tích cực hơn nữa, gương mẫu, rèn luyện là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên  và nhân dân học tập, noi theo.

Đ/c Thân Tuấn Anh - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Lê Chiến Chinh BTĐU, CT HĐND xã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quí của Đảng cộng sản Việt Nam trao tặng. Đây là niềm vinh dự , tự hào của các cá nhân, gia đình các đồng chí và của toàn Đảng bộ. Các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này đều phấn khởi đồng thời luôn khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, phát huy phẩm chất người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động tại địa phương.

Nguyễn Thị Huệ - CB Đài truyền thanh xã