Gương người tốt: Anh Vũ Văn Trọng - nhặt được của rơi, trả người đánh mất!

Gương người tốt: Anh Vũ Văn Trọng - nhặt được của rơi, trả người đánh mất!

* Vào hồi 16h45’ ngày 10/04/2024 Công an xã Liên Sơn nhận được tin báo của anh Vũ Văn Trọng, sinh năm 2005, Hộ khẩu thường trú tại Thôn Dương Sơn, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang về việc anh Trọng có nhặt được 01 ví da màu nâu tại khu vực thôn Dương Sơn, Liên Sơn và có nguyện vọng trả lại người đánh mất. Số tài sản giá trị gồm:
- Tiền mặt: 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng)
- 01 căn cước công dân, 02 giấy phép lái xe, 01 thẻ bảo hiểm y tế, 01 đăng ký xe mang tên Nguyễn Văn Toán, địa chỉ tại: Đồng Kỳ, Yên Thế, Bắc Giang.
* Công an xã Liên Sơn tiếp nhận tin báo và tiến hành xác minh, xác định người đánh mất số tài sản trên là anh Nguyễn Văn Toán, sinh năm 1986, Hộ khẩu thường trú tại xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
* Vào hồi 17h00’ Công an xã Liên Sơn đã lập biên bản, bàn giao toàn bộ số tài sản trên cho anh Toán dưới sự chứng kiến của anh Trọng./.

Anh Vũ Văn Trọng - thôn Dương Sơn (bên trái) trả lại tài sản cho người mất!

Việc làm nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của anh trọng là một hành động đẹp, rất đáng biểu dương, khen ngợi và cần được lan tỏa, chia sẻ hơn nữa để ngày càng có nhiều tấm gương người tốt việc tốt trong nhân dân./.

Nguồn: Công an xã Liên Sơn