Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-BCĐ ngày 22/02/2024 của Ban Chỉ đạo
Phong trào TDĐKXDĐSVH và Công tác Gia đình tỉnh về Tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024; để triển khai thực hiện tốt nội dung trên, Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH và Công tác Gia đình xã đề nghị các cơ quan, trường học, các thôn triển khai thực hiện một số nội dung sau:
1. Các cơ quan, trường học trên địa bàn xã: Tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức lao động cơ quan, đơn vị hưởng ứng, tham gia Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024.
2. Các ngành thành viên BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH&CTGĐ
xã: Căn cứ chức năng của ngành và nhiệm vụ được BCĐ Phong trào xã phân công, có trách nhiệm chỉ đạo, đôn đốc các thôn được phân công phụ trách tham gia Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024 theo quy định.
3. CĐCS xã: Triển khai Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" tỉnh Bắc Giang năm 2024 đến Công đoàn các trường học, trạm y tế xã.  Các tác phẩm dự thi của các Công đoàn giao cho CĐCS xã lựa chọn và nộp ít nhất 01 tác phẩm dự thi có chất lượng gửi về Thường trực BCĐ xã trước ngày 15/5/2024 để tổng hợp báo cáo BCĐ huyện.
4. Đài truyền thanh xã
- Viết tin, bài tuyên truyền trên Đài truyền thanh xã về Kế hoạch, thể lệ
Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024.
5. Các thôn:
- Tăng cường tuyên truyền trên  hệ thống loa truyền thanh thôn về Kế hoạch, thể lệ Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” tỉnh Bắc Giang năm 2024 đến toàn thể nhân dân trên địa bàn để nhân dân hưởng ứng và tham dự Cuộc thi.
- Giao thôn Đình Chùa tham gia 01 tác phẩm dự thi có chất lượng.
6. Các tác phẩm dự thi gửi 01 ảnh giấy (kích thước đúng cỡ 13cm x 18cm, không ép Plastic) và file kỹ thuật số, ảnh lưu trên USB, ghi rõ đầy đủ thông tin tên tác phẩm (bằng tiếng việt), họ và tên người đại diện gia đình, người chụp, ngày, tháng, năm sinh; địa chỉ, số điện thoại, địa điểm, thời gian chụp. Ảnh gửi về BCĐ xã, thời gian từ ngày 24/4/2024 đến hết ngày 14/5/2024.
7. Giao công chức VHXH - Thường trực Ban Chỉ đạo Phong trào xã tiếp nhận và tổng hợp tác phẩm dự thi đảm bảo đúng theo quy
định của thể lệ gửi về Phòng VH&TT trong ngày 15/5/2024.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây!

Kim Oanh - VHXH