Đảng bộ xã Liên Sơn tổ chức Lê trao huy hiệu Đảng dịp 7/11/2021

Lượt xem:
Đọc bài viết
Ngày 5/11/2021, Đảng ủy xã Liên sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên trong Đảng bộ.

Đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng Bộ xã Liên sơn vinh dự được trao huy hiệu cho 3 đ/c  đảng viên.Trong đó: Đảng viên: Trịnh Thị Yên  - Chi bộ Thôn Chung.được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; Đảng viên Nguyễn Ngọc Lâm – Chi bộ thôn Thượng Đồn được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng;  đảng viên Nguyễn  Xuân Hồng – Chi bộ thôn Đình Chùa được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp  cách mạng của Đảng và dân tộc. Huy hiệu là phần thưởng cao quý, không những là niềm  tự hào của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ.

Đ/c Thân Tuấn Anh - HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Yên - Đảng viên chi bộ Thôn Chung

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thân Tuấn Anh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, việc trao tặng Huy hiệu  Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của cácđồng chí trong chặng đường công tác, cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ xã Liên Sơn.. Đồng chí mong rằng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng trong thời gian tới tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Thân Tuấn Anh - HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021.

Đồng chí Trịnh Thị Yên thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và xin hứa, sẽ mãi mãi trung thành với sự nghiệp vẻ vang, tự hào của Đảng và Bác Hồ. Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức, hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Chiến Chinh - BTĐU-CT HĐND xã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ.c Nguyễn Xuân Hồng - ĐV chi bộ thôn Đình Chùa.

Bản đồ xã Bản đồ xã

Tổng số truy cập: 349,897